Cách trang điểm đẹp đi đám cưới – Đẹp tự nhiên khi đi dự đám cưới

Cách trang điểm đẹp đi đám cưới. Bạn nhận được những tấm thiệp cưới của bạn bè sắp tới nhưng mãi băn khoăn cách trang điểm nào đẹp, phù hợp với trang phục lại bắt kịp xu thế, hay đơn giản là không muốn “vượt hơn” cô dâu?

Cách trang điểm tự nhiên và cách trang điểm đi dự tiệc cưới đã là xu hướng thịnh hành trong vài năm trở lại đây. Một gương mặt “nhẹ” mộc mạc, ít mỹ phẩm, làn da hồng hào nhanh chóng lên ngôi trong mùa Xuân–Hè 2015.

Dù là đi làm, ra ngoài dạo phố hay thậm chí là đi tiệc, lối trang điểm “trong veo”, nhẹ nhàng mà tinh tế này đều được ưa chuộng. Vì thế hãy tham khảo vài cách trang điểm tự nhiên đi đám cưới bạn sau đây.

Cách trang điểm đẹp đi đám cưới

Video hướng dẫn cách trang điểm đẹp tự nhiên

Làn da

Cách trang điểm đi đám cưới. Bạn không nên makeup quá dày, sử dụng nhiều lớp phấn. Với lớp kem dưỡng và BB cream hay cushion (một dạng phấn kem) là bạn đã sở hữu làn da tự nhiên trông sáng sủa, mịn màng hơn.

Chân mày

Cách trang điểm đẹp đi đám cưới - Đẹp tự nhiên khi đi dự đám cưới
Cách trang điểm đẹp đi đám cưới – Đẹp tự nhiên khi đi dự đám cưới

Dùng mascara để định hình chân mày, bạn có thể chọn loại mascara màu nâu hoặc trong suốt để giúp màu chân mày trông tự nhiên nhất.

Mắt

Cách trang điểm đẹp đi đám cưới. Bạn nên sử dụng màu mắt nâu trong cách trang điểm tự nhiên, để giúp cho việc dễ phối màu son lẫn trang phục. Hoặc là việc kẻ mắt cũng giúp cho gương mặt có điểm nhấn hoàn hảo. Một đường vẽ mỏng nét, thanh mảnh là giải pháp tối ưu cho cách trang điểm tự nhiên. Sau đó hãy bấm hàng mi cong và chuốt mascara.

Bạn có thể sử dụng loại mascara có sợi lông tự nhiên làm dày và dài mi để loại bớt “sự nặng nhọc” của đôi mắt trong suốt cả buổi tiệc.

Môi và má hồng

Cách trang điểm đẹp đi đám cưới - Đẹp tự nhiên khi đi dự đám cưới
Cách trang điểm đẹp đi đám cưới – Đẹp tự nhiên khi đi dự đám cưới

Màu son đỏ vẫn đang làm mưa gió trong thời gian qua và vẫn còn kéo dài đến hiện nay. Cách trang điểm đẹp đi đám cưới như một phép toán, nếu bạn đã đơn giản hóa cách trang điểm tự nhiên gần cả khuôn mặt thì môi nên nhấn màu nổi như đỏ, đỏ cam, sậm… để giúp nổi bật hơn. Hoặc là ngược lại. với đôi mắt mèo sắc sảo, kẻ mắt đậm thì bạn nên dùng màu son nhạt như nude, hồng phớt, hồng dâu…

Với má hồng bạn nên lựa chọn má hồng dạng kem hoặc là những loại mỹ phẩm son và má hồng kết hợp để có đôi gò má ửng hồng tự nhiên nhất.

Trên đây là những cách trang điểm đẹp đi đám cưới đẹp tự nhiên chúng tôi chia sẻ. Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *