3 cách trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian tốt nhất


Trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian có tốt không?

Trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian sử dụng các nguyên liệu đơn giản từ thiên nhiên được chị em truyền tai nhau như lá tía tô, lá trầu không, cà chua, tinh bột nghệ… Phương pháp này khá an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ và phù hợp với nhiều loại da.

Dù chưa có một công trình nghiên cứu chính thức nào nói lên hiệu quả của cách trị nám da dân gian. Tuy nhiên thông qua trải nghiệm thực tế, rất nhiều chị em đều cho biết làn da được cải thiện đáng kể khi thường xuyên đắp mặt bằng những nguyên liệu kể trên. Ngoài ra, theo phân tích của các chuyên gia trong thành phần các loại rau củ tự nhiên thường rất giàu vitamin cũng như khoáng chất. Chính những dưỡng chất này sẽ cấp ẩm, nuôi dưỡng và bảo vệ làn da khỏi tác hại từ tia cực tím – một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nám da.

Trị nám da mặt bằng phương pháp dân gian thường chỉ có hiệu quả rõ rệt với những người bị nám nhẹ, hoặc nám mới. Với người bị nám lâu năm và ở tình trạng nặng, nám chân sâu bạn nên đến các cơ sở SeoulSpa.Vn gần nhất để được bác sĩ thăm khám và hướng dẫn điều trị.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luậnXem bình luận kỹ thuật

      Bài viết liên quan